🎯🎯 MỘT CÁI CHỢ BĐS ONLINE CHỈ ĐĂNG BÁN NHỮNG SẢN PHẨM CÓ THẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG.
 
❌ Các loại nhà đất không có giấy tờ rõ ràng tôi không nhận đăng bán.
❌ Đất nền dự án-đất mà không sổ bây giờ tôi thấy toàn lừa đảo. Nhà nước siết hết rồi, hạn chế lắm. phải đúng tiêu chí mới cho tách thửa. Thế mà nhiều đứa cứ chạy bán ào ào rằng giá rẻ hơn thị trường 1 nửa, mua xong là lời liền. Cứ lấy lợi nhuận ra mà lừa người hiền lành. Tôi không làm được.
❌ Bán Chung cư mà bán theo hợp đồng góp vốn thì tôi cũng không nhận. Bắt buộc phải có hợp đồng mua bán chung cư và phải có bảo lãnh của ngân hàng thì chúng tôi mới bán.
❌ Chung cư hợp đồng góp vốn là cái loại chung cư mà đến giấy phép xây dựng mấy anh còn chưa xin xong, móng còn chưa xây xong. Mua theo hợp Đồng góp vốn rất rủi ro. Ngân hàng cũng ko duyệt cho vay? Tôi không nhận.
 
🍀Thứ 1: Tất cả các loại nhà đất, căn hộ các bạn kí gửi đều phải cung cấp đầy đủ cho tôi hình sổ hồng, bên tôi sẽ có nhân viên kiểm tra lại sổ hồng kèm vị trí thực tế. Cái chợ này tôi làm để cho mọi người xem. Hình ảnh nhà đất + sổ sách, vị trí tôi đăng đầy đủ. Họ ưng thị họ đến xem, còn họ không ưng thì không ai ép được họ hết.
 
🍀Thứ 2: Giá cả là các bạn tự định giá tôi không có ý kiến. Tôi rao theo giá của các bạn. Bán được hay không là do bạn định giá có chuẩn hay không. Bên tôi chỉ hổ trợ cho ngân hàng định giá giúp người mua!!!
 
🍀Thứ 3: Mấy bạn chủ nhà không cần gửi độc quyền cho mình tôi. Tôi chỉ cần mấy bạn nếu đã bán được hoặc muốn thay đổi giá thì phải thông báo cho chúng tôi. Để tôi cập nhật cho mọi người biết. Mấy bạn bán được, xử lí được vấn đề của các bạn là tôi vui rồi.
 
🍀Thứ 4: Tôi tổ chức 1 đội ngũ tư vấn pháp lí cho người mua: Ngoài việc tư vấn pháp lí còn giúp người mua kiểm tra trực tiếp ở trung tâm hành chính quận. Lưu ý nhân viên của tôi chỉ hướng dẫn, còn các anh chị muốn mua thì phải tự hỏi cơ quan quận.
 
🍀Thứ 5: Sử dụng cái chợ nhà đất online này, các bạn phải sử dụng công cụ lọc. Lọc theo nhu cầu của các bạn. Ví dụ bạn cần tìm nhà phường hiệp bình chánh, giá 5 tỷ. Thì các bạn lọc phường hiệp bình chánh – Giá 4 đến 5 tỷ hoặc 5 đến 6 tỷ. Các bạn không cần phải lọc loại nhà đất. Nó sẽ tự ra kết quả cho các bạn. Tôi đăng trên đó đầy đủ hết. Các bạn tự xem tự cân nhắc.
 
🍀Thứ 6: Các bạn thông cảm vấn đề này. Hiện nay tôi chỉ đủ nhân lực và tài chính làm quận Thủ Đức thôi. Thời gian tới nếu tôi có tiền tôi sẽ cố gắng làm thêm ở nhiều quận huyện khác của Sài Gòn. Để mọi người xem, biết giá thị trường mà yên tâm đầu tư.
 
Link: https://phuonghoangland.vn/
 
Đây là số những số hotline để giúp các bạn xử lý nhu cầu:
 
☎️Cháu Ngọc: 0932839680 (Nhận kí gửi sp, đăng tải sản phẩm nhà đất)
☎️Cháu Phượng: 0931556968 (Nhận cung cấp tin thị trường, ngân hàng)
☎️Cháu Mỹ: 0937025072 (Nhận hướng dẫn pháp lí)