1. Những ưu thế đặc biệt khi tìm nhà đất Thủ Đức tại Phuonghoangland.vn.

+ Web đăng tải đầy đủ hình sổ hồng, hình thực tế (khác biệt với nhiều website khác bạn phải liên hệ để gửi sổ, hỏi thêm thông tin và có thể bị làm phiền nếu không ưng ý)

+ Giá trên website là giá rao bán của chủ nhà, Phượng Hoàng Land chỉ lấy phí 1%, không kê giá

+ Kiểm tra sẵn qui hoạch cho khách hàng, (sản phẩm qui hoạch như thế nào, chúng tôi sẽ đăng như vây) các bạn có thể loại trừ các sản phẩm bị qui hoạch trường học, công viên cây xanh nếu như không mong muốn. Sau khi xem thực tế bạn có thể kiểm tra lại một lần nữa ở quận trước khi đặt cọc để đảm bảo an tâm 100%.

+ Hàng ngàn nhà đất tại ứng dụng được bố trí như một siêu thị. Được phân loại sản phẩm theo Phường, Giá và loại nhà đất. Mọi người muốn tìm sản phẩm phù hợp nhu cầu chỉ cần sử dụng công cụ loc.
🍀– Lọc theo vị trí (Chọn Phường)
🍀– Lọc theo Loại nhà đất ( chọn nhà, chọn căn hộ, chọn đất, MBKD..)
🍀– Lọc theo Giá ( Chọn mức giá )

+Ngoài ra, Chúng tôi cũng vận hành ứng dụng như một siêu thị lớn. Mọi người có quyền tham khảo, đi xem sản phẩm và được tư vấn nếu có thắc mắc. Bạn có quyền chọn mua hoặc không mua. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng và cam kết không ép buộc hoặc quấy rầy làm ảnh hưởng đến công việc của các bạn. Tuy nhiên chúng tôi luôn muốn dành cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất.

+ Mục đích cao nhất khi chúng tôi tạo ra ứng dụng này là giúp khách hàng tự do chọn lựa, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách, để khách có quyền tự do đưa ra quyết định của mình.

+ ( Còn một vấn đề cực kỳ quan trọng) Trong giao dịch nhà đất luôn gắn liền với rất nhiều rủi ro, Lừa đảo, cài điều khoản hợp đồng có lợi cho một phía, Thì hợp đồng của chúng tôi đã được các luật sư soạn thảo, công bằng và an toàn cho người mua, lẫn người bán.

2. Phí kí gửi nhà đất tại Phượng Hoàng Land là 1%. Sẽ nhận đủ khi hoàn thành giao dịch.

3. Chúng tôi sẵn sàn hợp tác với các anh chị em môi giới khác để bán nhanh sản phẩm cho khách. Phí môi giới mấy anh em lấy đủ 50%.

4. Qui trình: Khách hàng chọn sản phẩm (Lưu ý báo Mã SP)>> liên hệ để nhân viên kiểm tra tình trạng sản phẩm>> Đi xem thực tế sản phẩm >> Thương lượng giá cả trực tiếp với chủ nhà.

Link website : https://PhuongHoangLand.vn/

 

 Chuyên viên tư vấn thị trường sẽ hỗ trợ tìm sản phẩm phù hợp nhu cầu của khách. Hỗ trợ định giá ngân hàng: 0931556968 Ms Phượng

 Chuyên viên tư vấn pháp lý giải đáp thắc mắc . Đảm bảo giao dịch mua bán luôn được An Toàn và Nhanh Chóng: 0937025072 Mr Mỹ

 Liên hệ ký gửi sp : 0932839680 Ms Ngọc

——————————
Phượng Hoàng Land
210 đường 11, Trường Thọ, Thủ Đức